BỘT NGỌT AJINOMOTO 1000G

1(4)
2.20 out of 5 based on 5 customer ratings
(7 đánh giá của khách hàng)
  • Mã sản phẩm: BỘT NGỌT AJINOMOTO 1000G
  • Tình trạng: Mới 100%/ Còn hàng.
  • Xuất xứ: NHẬT BẢN
  • Giá niêm yết: 280.000 đ
  • Giá khuyến mãi: 250.000 đ
  • Đặc điểm: Nguyên liệu: 97,5% L- sodium glutamate (chiết xuất từ mía), 5'-Ribonucleoprotein Tide natri 2,5% Glutamate có lợi cho sức khoẻ?
Mô tả chi tiết :

Hết hàng

Tải bản vẽ

Người dân Nhật Bản – là quê hương của loại gia vị này vẫn đang sử dụng mì chính với chiết xuất Glutamate mỗi ngày và họ được xếp vào quốc gia có tuổi thọ trung bình cao nhất thế giới và những đứa trẻ Nhật Bản vẫn luôn khiến cả thế giới ngưỡng mộ vì sự thông minh và khoẻ mạnh của chúng.

Nguyên liệu: 97,5% L- sodium glutamate (chiết xuất từ mía), 5′-Ribonucleoprotein Tide natri 2,5%

Glutamate có lợi cho sức khoẻ?

Không chỉ có tác dụng trong việc gia tăng vị ngọt và kích thích ăn ngon miệng, Glutamate trong mì chính còn được chứng minh về tác dụng tương tự như chất glutamate tự nhiên có trong cơ thể con người. Những tác dụng đó gồm: kích thích dạ dày tiết dịch vị tiêu hoá, kích thích quá trình tiết nước bọt, hỗ trợ cho quá trình tiêu hoá thực thẩm…

Mì chính được khẳng định là gia vị an toàn cho sức khoẻ!

Bạn sẽ yên tâm hơn khi biết được rằng, không chỉ ở Việt Nam, ở các nước tiên tiến trên thế giới, nơi mà trình độ khoa học – y học – vệ sinh thực phẩm phát triển cũng đã công nhận tính an toàn của sản phẩm này và cho phép lưu thông trên thị trường.

Vào năm 1987, tại hội nghị khoa học quốc tế lần thứ 31, JECFA (Ủy ban Hỗn hợp các Chuyên gia về Phụ gia Thực phẩm của Tổ chức Y tế Thế Giới (WHO) và Tổ chức Nông Lương Liên Hiệp Quốc (FAO) đã chính thức xác nhận mì chính là gia vị an toàn cho sử dụng.

Các tổ chức sức khỏe khác như: Cơ quan quản lý thuốc và thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) hay Ủy ban Khoa học về Thực phẩm của Cộng đồng Châu Âu (EC/SCF) cũng có cùng công nhận rằng mì chính là một loại gia vị an toàn, và không gây ra bất cứ ảnh hưởng không tốt nào đến sức khỏe của chúng ta nếu được sử dụng đúng cách.

Ở Việt Nam, Bộ Y Tế cũng đưa mì chính vào trong danh mục các loại phụ gia thực phẩm được phép sử dụng trong chế biến thực phẩm.

Bài Viết Liên Quan