DẦU GẠO TSUNO NHẬT BẢN 1000G

6521_0_dau_gao_cao_cap_tsuno_nhat_ban_1000gr
6gwjj1z1eowig 2552852_15825843_1073954729380918_1519662966320890805_n
3.14 out of 5 based on 7 customer ratings
(9 đánh giá của khách hàng)
  • Tình trạng: Mới 100%/ Còn hàng.
  • Xuất xứ: NHẬT BẢN
  • Giá niêm yết: 220.000 đ
  • Giá khuyến mãi: 200.000 đ
  • Đặc điểm: Dầu gạo có tác dụng chống oxy hóa chất cao, ngăn ngừa ngừa hiệu quả các căn bệnh nguy hiểm như tim mạch, ung thư, thần kinh.
Mô tả chi tiết :

Hết hàng

Tải bản vẽ

DẦU GẠO TSUNO NHẬT BẢN 1000G

Mã vạch: 4932313037410

Làm từ 100% cám gạo & mầm gạo Nhật Bản tươi mới, có hương vị thanh dịu, ít ngấm dính dầu, ít bám mùi dầu khi chiên, món ăn giòn, giữ hương vị thơm ngon lâu hơn. Chịu nhiệt tốt, khi nấu nhiệt độ cao vẫn giữ độ trong suốt, khó biến chất, an toàn sức khỏe.
Giàu thành phần dinh dưỡng thiên nhiên linoleic acid, oleic acid, γ-Oryzanol, chất xơ thực vật, vitamin E & siêu vitamin E. Cân bằng dinh dưỡng, giảm cholesterol, chống oxi hóa, thúc đẩy tuần hoàn máu, bảo vệ & duy trì các tế bào khỏe mạnh.
Dầu gao ít bết dính, ít bám chảo nồi, chén bát, dễ dàng vệ sinh. Là sự lựa chọn hoàn hảo để chế biến thức ăn & bảo vệ sức khỏe gia đình. Thích hợp dùng chiên xào, ướp, trộn salad, trộn với cơm trắng (2g/ 300g cơm)
Dầu gạo là loại dầu ăn có thể dùng chiên rán, xào nấu hoặc dùng sống như trộn salad.

Dầu gạo có thể chiên đi chiên lại từ 3-4 lần mà không làm biến đổi chất do có khả năng chịu nhiệt rất cao.
Có hàm lượng các vi chất quý hiếm rất cao, đặc biệt hoạt chất Gamaoryzanol chỉ có trong
Dầu gạo có tác dụng chống oxy hóa chất cao, ngăn ngừa ngừa hiệu quả các căn bệnh nguy hiểm như tim mạch, ung thư, thần kinh.
Có hàm lượng vitamin E và siêu vitamin E-Tocotrienol gấp 50 lần Vitamin E trong các loại dầu khác.
Hàm lượng Omega 3,6,9 rất cao và cân bằng trong các loại dầu.

BÍ QUYẾT SỬ DỤNG DẦU GẠO CỦA NGƯỜI NHẬT.
– Uống 1 thìa cafe dầu gạo vào buổi sáng sẽ giúp bảo vệ thành dạ dày, ngăn ngừa các căn bệnh về tiêu hoá.
– khi nấu cơm, luộc rau có thể cho một muỗng dầu gạo vào nước, dầu gạo sẽ tan ra một lớp màng bảo vệ vitamin, giúp hấp thụ vitamin tốt hơn. Cho dầu gạo vào cơm, hạt gạo sẽ mềm dẻo và thơm ngon hơn.
– khi nấu cháo súp cho trẻ em, chỉ cần bỏ một muỗng nhỏ dầu gạo sẽ giúp tăng khả năng hấp thụ dinh dưỡng cho trẻ nhỏ.
– Sử dụng dầu gạo để dưỡng da, chống nắng, giúp da mềm mịn hơn.

2552852_15825843_1073954729380918_1519662966320890805_n

HDBQ: BQ nơi thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp. Sau khi mở nắp chai, nên dùng hết trong vòng 1~2 tháng để giữ được hương vị tươi mới.

Bài Viết Liên Quan