Nồi ủ Thermos KBF-4501

Nồi ủ Thermos KBF - 4501
Nồi ủ Thermos KBF - 4501 noi u thermos kbf 4501.5 nồi ủ thermos KBF-4501.1 nồi ủ thermos KBF-4501.2 thermos kbf-4501
  • Tình trạng: Mới 100%/ Còn hàng.
  • Giá niêm yết: 2.800.000 đ
  • Giá khuyến mãi: 2.590.000 đ
Mô tả chi tiết :

Hết hàng

Tải bản vẽ

NỒI Ủ THERMOS KBF-4501 NHẬT BẢN

Nồi ủ Thermos KBF-4501 nhập khẩu Nhật Bản, nồi dùng để ủ nhừ thức ăn. Chỉ cần đun sôi thức ăn rồi đặt vào nồi ủ trong vòng 30 phút đến 60 phút thì thức ăn (cá, thịt bò, cháo, chè) sẽ tự động nhừ tơi. Không sợ đun cạn, cháy v.v… Thức ăn khi được ninh chín sẽ không mất chất, nước trong và giữ được hương vị ban đầu. Nhất là ninh xương sẽ không bao giờ có vị oi oi và không mất vita min chứa trong thực phẩm. Nồi không cần cắm điện hay dùng ga, mà chỉ có chức năng ủ, giữ nhiệt (giống như một cái phích vậy).
Loại nồi ủ này có thể sử dụng với tất cả các loại bếp: bếp từ, bếp điện, bếp ga. Đáy nồi ủ Thermos – là hợp kim đặc biệt có 3 lớp giữ nhiệt 

Ưu điểm của nồi ủ Thermos KBF-4501

+ Có nhiều thời gian để làm việc nhà và nuôi dạy con.

+ Tiết kiệm ga và điện .

+ Trong khi ủ, bạn vẫn có thể yên tâm khi đi ra ngoài

+ Không cần thiết hâm lại thức ăn khi người trong gia đình về trễ

+ Giữ được Vitamin trong thực phẩm

1. Thông tin sản phẩm Nồi ủ Thermos KBF-4501

– Trọng lượng: 3.1kg

– Kích thước: 31×26.5×24cm

– Dung tích: 4.3L

2. Đặc điểm nổi bật của nồi ủ chân không Thermos KBF-4501

– Lớp đáy dày, lớp chống cháy bám dính, nắp đậy bằng kính siêu cứng dễ nhìn. Hiệu quả giữ nhiệt cao, có khả năng giữ nhiệt ở nhiệt độ cao trong thời gian dài so với nồi bình thường.

– Đáy nồi ủ Thermos – made in Japan là hợp kim đặc biệt có 3 lớp giữ nhiệt.

– Nồi giúp bạn chế biến hàng trăm món ăn như luộc, hầm, kho, nấu cơm, canh, nấu chè, hấp mà không làm lượng vitamin bị mất đi giúp món ăn được thơm ngon, đậm đà hơn.

– Gia công tại Trung Quốc theo công nghệ và giám sát của Nhật Bản.

3. Cách sử dụng nồi ủ chân không  Thermos KBF-4501

– Bước 1: Cho ngập nước vào đồ mình cần hầm nhừ như: gà, chân giò, xương, gạo, khoai….. đậy nắp kính lại cho tránh bị trào nước khi nấu.

– Bước 2: Cho nồi lên bếp đun cho sôi bùng lên 1 lúc khoảng 5 – 10 phút ( tùy thuộc vào món mình nấu )
– Bước 3: Nhấc nồi ra khỏi bếp và đặt nồi vào vỏ nồi ủ chân không, lưu ý đặt đúng khấc, rồi đậy nắp vỏ nồi ủ lại. Thức ăn sẽ tiếp tục được nấu và giữ nhiệt sau đó.

4. Một số hình ảnh của nồi ủ chân không Thermos KBF-4501

Nồi ủ Thermos KBF-4501 noi u thermos kbf 4501.4 nồi ủ thermos KBF-4501.3 nồi ủ thermos KBF-4501

Từ khóa: ,

Bài Viết Liên Quan