- Mã sản phẩm: RC-18VSN-1
- Tình trạng: Mới 100%/ Còn hàng.
- Xuất xứ: Nhật Bản
- Bảo hành: 12 Tháng
- Giá niêm yết: 9.500.000 đ
- Giá khuyến mãi: 8.800.000 đ
- Đặc điểm: Cơm ngon, không dính, không khê, giữ 2-3 ngày không thiu
Nhà sản xuất: Toshiba Nhật Bản
Dung tích: 1.8L
Tính năng:
+ Chương trình nấu tự động ( Nấu cơm, Hầm, Làm bánh, Cháo, Gạo trộn, Xôi, nấu cơm siêu tốc )
+ Hẹn giờ nấu cơm, Chống dính, thêm tính năng nồi áp suất hút chân không
+ Điều khiển điện tử
+ Công nghệ: Inverter tiết kiệm từ 60-80% điện năng
Điện năng sử dụng: 100V(50 ~ 60 Hz)
Hướng dẫn sử dụng nồi cơm Toshiba bằng tiếng việt:
https://thietbinhat.com.vn/cach-su-dung-noi-com-dien-cao-tan-toshiba/
NỒI CƠM TOSHIBA RC-10VSR NỘI ĐỊA NHẬT BẢN
Nồi cơm Toshiba RC10VSR là model mới nhất hiện nay, thể tích nấu 1,0 lít (Nồi có 2 thể thể tích là 1,8 lít dùng cho 6-8 người và 1,0 lít dùng ho 4-6 người) dùng cho 4-6 người ăn hàng ngày. Nồi cơm Toshiba chức năng Cao tần, áp xuất, hút chân không, làm chín hạt gạo từ trong ra ngoài giúp hạt cơm ngon, ngọt, giữ nguyên vitamin mà không bị nở, không bị nhão. Nấu Cao tần công nghệ sóng từ là công nghệ nấu cơm tiên tiến nhất hiện nay do các hãng Nhật phát triển. Nếu bạn đã sử dụng nồi cơm cao tần sẽ hiểu được điều này, ngược lại nếu bạn đang dùng nồi cơm mâm nhiệt, khi chuyển sang nồi Cao tần IH từ sẽ có cảm nhận mới lạ và chắc chắn sẽ ngạc nhiên về sự tuyệt vời mà nồi cơm cao tần mang lại.
Sử dụng công nghệ cao tần áp xuất hút chân không
Nồi cơm Toshiba RC10VSR dùng sóng từ cao tần (ko dùng mâm nhiệt như các nồi thông dụng). Công nghệ mới IH (Induction heating) = Đốt nóng cảm ứng nhiệt, gạo chín từ trong ra ngoài nên rất ngon. Xoong bên trong bằng hợp kim INOX từ 9 đến 11 bằng các nồi thông dụng , cơm cực kỳ dẻo, ko bị đổ nước trên mặt và hai bên thành nồi, ko bị khô, đều cơm, giữ mùi, nhiệt mặc dù cắm điện liên tục trong vòng 48 tiếng đồng hồ cũng ko có cháy. bạn hâm cơm nguội ko cần thêm nước mà cơm vẫn dẻo như mới nấu, ko bao giờ có cháy.
Nồi có 2 màu Trắng và Đen
Quá trình nấu cơm của nồi điện Nồi cơm Toshiba RC10VSR IH khác nhiều so với nồi cơm điện thường. Trong suốt quá trình nấu thì nước vẫn ở trạng thái ngâm gạo trong nước ấm vừa đủ để hạt gạo nở đều và gần cuối quá trình nấu thì nước sẽ sôi bùng lên ở nhiệt độ cực cao, làm ráo nước trong năm phút.
Ngoài ra, nếu nấu nồi cơm điện bình thường, “đậy nắp hoặc đóng kín nồi cơm từ sáng đến chiều, cơm sẽ đổ mồ hôi và dễ bị ôi thiu; còn với nồi Nồi cơm Toshiba RC10VSR thì cơm để trong nồi vẫn không thiu dù đậy kín 24 giờ, 48 giờ đối với nồi hút chân không”.
Nồi cơm điện từ dù ghi công suất sử dụng khoảng 1.300 – 1.400W nhưng thực chất trong suốt quá trình nấu, nhiệt độ nung nóng triệt để chỉ mất vài phút, nên tiêu thụ điện chỉ trong một thời gian ngắn “nếu so với nồi cơm điện thông thường nên tiết kiệm đến 60% điện năng
Nồi cơm Toshiba có gì đặc biệt?
1. Công nghệ áp suất hút chân không
Với công nghệ hút chân không độc quyền, Toshiba RC-10VSR-K sử dụng bơm chân không đẩy không khí trong lòng nồi ra ngoài, trong môi trường chân không và sự chênh lệch áp suất giúp hút nước vào lõi hạt gạo, nhiệt được truyền từng hạt gạo giúp chuyển đổi tinh bột beta β cứng nhắc thành bột alpha α, giúp hạt gạo mềm hơn, cải thiện độ ngọt và dễ tiêu hóa.
2. Nấu cơm với nhiệt độ cao
Theo đuổi cách nấu kama tận dụng được nhiệt lượng lớn, nhiệt lượng sẽ được truyền vào lõi của từng hạt gạo, làm cho hạt gạo dẻo và tơi.
3. Lòng nồi thiết kế vát 60 độ
Ở phân khúc nồi cao cấp, đáy nồi Toshiba RC-10VSR-K được thiết kế bầu tròn, nghiêng 60 độ giúp truyền nhiệt đồng nhất tạo ra dòng nước đối lưu lớn giúp hạt gạo chín đều hơn. Nhờ cơ chế vận hành cảm ứng nhiệt có thể kiểm soát nhiệt độ chính xác cho phép nấu đúng loại gạo, lựa chọn đúng chế độ nấu “nấu mềm/ nấu vừa/ nấu khô” tuỳ theo sở thích, mục đích sử dụng khác nhau.
4. Lòng nồi 5 lớp dày 5mm
Lòng nồi cấu tạo 5 lớp hợp kim, độ dày 5mm giúp truyền nhiệt hiệu quả. Nhiệt lượng truyền đến vị trí từng hạt gạo, nước sôi làm hạt gạo xoay tròn và chín đều, không bị nát mà giữ nguyên hương vị. Ngoài ra bột kim cương trộn lẫn với lớp Titanium bên trong lòng nồi giúp Tăng độ dẫn nhiệt, Truyền nhiệt cao, Giữ nhiệt vượt trội và bền bỉ.
4. Dễ dàng vệ sinh
Lớp vỏ nồi cơm Toshiba RC-10VSR-K được làm từ kim loại và nhựa bóng giúp người dùng dễ dàng lau vết bẩn. Ngoài ra các chi tiết bên trong nồi ( lòng nồi, nắp hơi,…) đều có thể tháo rời thuận tiện cho việc vệ sinh
Thông số kỹ thuật – Toshiba RC-10VSR
Hãng sản xuất | Toshiba |
Dung tích | 1,0L |
Vỏ nồi | Thép không gỉ |
Điện năng tiêu thụ (W)
Độ dày đáy nồi |
1420W
5mm |
Chế độ nấu | • Nấu gạo trắng • Nấu siêu tốc( khoảng 20′) • Nấu cháo • Nấu xôi • Nấu cơm với đậu đỏ • Sushi • Nấu gạo lức • Nấu gạo lức đã nảy mầm • Nấu cơm cháy • Nấu cơm cứng • Nấu hẹn giờ • Nấu áp suất hút chân không |
Tính năng | • Chuông báo khi cơm chín • Kiểu dáng sang trọng, dễ sử dụng với màn hình hiển thị LCD và nút bấm điện tử • Tiết kiệm điện • Đồng hồ định giờ • Chế độ nấu ổn định. • Tiết kiệm trên 50% điện năng so với nồi thường • Có chức năng hẹn giờ nấu. Đặc biệt hẹn giờ nấu 2 lần • Nắp rời bằng inox dễ lau chùi • Ruột chống dính, siêu bền • Giữ nóng trên 24h (đảm bảo không có cháy hay vón cục) • Nấu cơm cực ngon, dẻo, không bị khô và giữ mùi. • Hâm nóng lại cơm nguội cũng không để lại cơm cháy. • Gạo ngâm qua ngày nấu vẫn ngon như thường • Đun nóng cảm ứng IH (Induction heating), gạo chín từ trong ra ngoài nên rất ngon. • Vận hành tiếp khi có điện lại (Auto restart) • Tiêu thụ năng lượng hàng năm (kWh / năm) ~ 84,2 kWh • Tiêu thụ điện năng trong quá trình nấu cơm mỗi giờ 176,7 Wh • Điện năng tiêu thụ khi ủ nhiệt mỗi giờ 14,3(Wh) |
Kích thước (mm) | 269 x 330 x 226 mm ( rộng x sâu x cao) – mở nắp 440 mm |
Trọng lượng (kg) | 5,4 kg |