CƠ CHẾ HOẠT ĐỘNG CỦA ROBOT HÚT BỤI

Câu hỏi: Cơ chế hoạt động của Robot Hút bụi như thế nào?

Trả lời:

Khoa học phát triển khiến cho mọi công việc ngày càng được tự động hóa giúp con người bớt phải lao động thủ công và tăng hiệu suất làm việc. Ngay cả công việc dọn dẹp nhà cửa cũng vậy, Robot hút bụi đã ra đời nhằm giúp con người được thảnh thơi hơn sau những giờ làm việc mệt nhọc.

Robot hút bụi có rất hữu ích, khi mà những ngóc ngách như gầm giường, gầm tủ, bàn ghế,…chúng ta rất khó có thể thấy bụi bần, vi khuẩn…mà nếu có thấy cũng khó có thể quét sach sẽ, diệt khuẩn, khử mùi được thì việc đó nay đã có những chú Robot hút bụi đa năng đã có thể phát hiện, tìm những chỗ bẩn tự động quét, hút mùi, diệt khuẩn thay chúng ta.

Việc Robot hút bụi ra đời  đã góp phần làm cho môi trường sống trở nên sạch sẽ hơn, an toàn hơn, cuộc sống trở lên nhàn nhã hơn, bạn sẽ có nhiều thời gian chăm sóc sắc đẹp, chăm sóc chồng con, và thư giãn…

Cơ chế hoạt động của Robot Hút bụi nội địa Nhật

Robot hút bụi là mẫu Robot hút bụi tự động, với khả năng tự động lập trình đường đi và hoạt động, tránh các vật cản và len lỏi vào mọi ngóc ngách của căn phòng, trở thành trợ thủ đắc lực của chị em trong việc dọn dẹp nhà cửa.

Chức năng sản phẩm:
-Hệ thống hút chân không dựa trên nguyên tắc dòng không khí của động cơ phản lực nên tạo ra lực hút vô cùng mạnh mẽ, làm sạch tất cả những vết bụi bẩn trên sàn nhà. Robot sử dụng tia laser và hệ thống cảm biến để quan sát môi trường làm việc, đo vẽ chính xác khu vực cần quét dọn bao gồm đồ đạc, vật dụng và cửa.
– Tự động di chuyển từ phòng này sang phòng khác, quét sạch chân, góc tường và các chân bàn ghế.

– Hệ thống cảm biến thông minh giúp robot phát hiện và tránh các vật cản, cầu thang
– Đối với nhà có trẻ nhỏ, Robot còn có chế độ diệt khuẩn sàn nhà bằng tia UV giúp cho cha mẹ hoàn toàn có thể yên tâm khi bé “lăn lê” dưới sàn nhà. Tự động tìm nguần sạc pin, tự động thu bụi, rác sang thùng rác ngoài máy.

Bài Viết Liên Quan