HÀNG NỘI ĐỊA NHẬT BẢN

HÀNG NỘI ĐỊA MỚI NGUYÊN HỘP TỪ NHẬT BẢN

Hàng nội địa Nhật là một từ khóa rất hót trên các phương tiền tìm kiếm từ Google, facebook đến các diễn đàn, các blog… Chỉ cần seach từ “Hàng nội địa Nhật” thì Google trả ngay lại 164 triệu kết quả trong vòng 0,54 giây. Từ đó cho thấy nhu cầu mua bán ngành hàng nay vô cùng sôi động trên mạng.

Vậy Hàng nội địa Nhật Bản là gì? tôi xin vắn tắt mấy ý chính thế này:

Hàng nội địa nhật, xưa kia người ta biết đến là hàng bãi rác, hàng cũ, đã được người dân Nhật Bản sử dụng và bỏ đi, thải ra, vứt đi nên người ta gọi là hàng bãi hay ở miền nam gọi là hàng Nghĩa địa.

Tuy là hàng bỏ đi nhưng vì chất lượng của sản phẩm còn rất tốt, chất lượng hơn hẳn sản phẩm các thị trường cấp thấp, độ bền, tuổi thọ của hàng Bãi còn dài hơn cả nhiều hàng mới tại Việt Nam, đặc biệt hàng Trung Quốc, nhiều công nghệ ưu việt. Bởi vậy người dân các nước mới nhập hàng bãi về rồi phân loại, sửa chữa để sử dụng. thuế suất thuế nhập khẩu

Quạt không cánh Dyson am11

Quạt không cánh Dyson Nhật Bản

Tuy vậy, hàng cũ lại đã qua sửa chữa, mông má nên sau khi sử dụng, hãng bãi hay hỏng hóc lại khó sửa, công nghệ và thẩm mỹ kém nên nhu cầu hàng Nhật nội địa mới 100% được người dân săn lùng.

Hiện nay, Do nhu cầu của khách hàng cao cấp và do chính sách cấm nhập hàng cũ nên các shop hàng mới dần dần được hình thành. Tuy nhiên, hiện nay, theo nhu cầu của thị trường, người ta không chỉ nhập hàng điện tử, đồ gia dụng mà còn nhập rất nhiều sản phẩm là mỹ phẩm, thực phẩm, quần áo… Do vậy, nếu tìm kiếm trên mạng thì có rất nhiều shop bán hàng nội địa nhật nhưng các shop bán hàng điện tử uy tín thì không nhiều.

tu-lanh-hitachi-r-f510g-14

Tủ lạnh Hitachi Nhật Bản

Về mặt kỹ thuật cũng như thị trường thì Hàng nội địa Nhật là hàng được sản xuất để tiêu dùng tại thị trường Nhật Bản mà không xuất khẩu không phân biệt nơi sản xuất. Có thể sản xuất tại Nhật, TQ, Thái lan,Malai…nhưng chủ yếu sản xuất tại TQ. Thông thường, các sản phẩm đều được ghi tiếng anh là “ONLY IN JAPAN”.

quat-cay-panasonic-f-cl327-2

Quạt điện Nhật Bản

Với các sản phẩm công suất lớn thì sử dụng điện 200v (tương thích vơi điện 220v của việt nam), như Bếp từ, điều hòa từ 16000btu trở lên… Còn lại sử dụng điện 100v.

Vì vậy, khi nói đến hàng nội địa Nhật là người ta nghĩ đến sử dụng điện 100v hoặc là tiêu chuẩn của sản phẩm rất cao, độ bền lâu, tiết kiệm điện và giá cả rất hợp lý. Cũng chính vậy mà người dân ngày càng tin tưởng và yêu thích hàng nội địa Nhật mới.

Bếp từ Hitachi HT-L8STWF Nhật Bản

Bếp từ Hitachi Nhật Bản

Vậy, hàng nhật nội địa mới 100% là hàng được sản xuất tiêu dùng tại Nhật Bản, Nhập khẩu mới nguyên chiếc, nguyên hộp, được sản xuất theo tiêu chuẩn riêng của thị trường nhật, sử dụng điện 100v với sản phẩm công suất thấp và điện 200v với sản phẩm sử dụng công suất cao.

chan-bat-toshiba-kel-d909a35

Chạn bát toshiba Nhật Bản

Hiên nay Thuật ngữ hàng nhật nội địa hay còn gọi là hàng nhật xách tay, hàng xách tay, chúng tôi là đơn vị Nhập khẩu trực tiếp các sản phẩm điện gia dụng như tủ lạnh, điều hòa, máy giặt, thiết bị sen vòi toto, inax, bếp từ của các hãng nổi tiếng như Panasonic, Hitachi, Mitsubishi, Shap, Dyson, Daikin, TOTO, Takara…

Chúng tôi phân phối bán buôn, bán lẻ toàn quốc, bảo hành từ 12-24 tháng tại nhà và có nhiều chính sách ưu đãi theo từng thời điểm cụ thể.

Bài Viết Liên Quan