QUY ĐỊNH VỀ GIAO HÀNG – THANH TOÁN

A – Cách thức đặt hàng

  1. Quý khách hàng có thể đặt hàng qua phần mềm trên website: thietbinhat.com.vn
  2. Quý khách hàng có thể đặt hàng qua điện thoại, qua các phần mềm, trang mạng xã hội như Zalo, Facebook, email…
  3. Quý khách có thể đặt hàng trực tiếp tại hệ thống Showroom của Thiết Bị Nhật trên toàn quốc

Sau khi nhận được thông tin đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để xác nhận đơn hàng và giao hàng.

B – Cách thức thanh toán và giao hàng.

>>> Đối với khách hàng mua online, quý khách vui lòng chuyển khoản vào tài khoản của chúng tôi theo các thông tin dưới đây, sau đó chúng tôi sẽ xác nhận đơn hàng và chuyển hàng cho quý khách đến đơn vị vận chuyển mà quý vị chỉ định hoặc các đơn vị vận tải chuyên nghiệp như Bưu điện, Vietel Post, các tuyến xe tải, xe khách các tỉnh…

>>> Trường hợp mua hàng trực tiếp tại hệ thống Showroom, quý khách thanh toán, hoặc đặt cọc một phần tiền hàng chúng tôi sẽ giao hàng tại chỗ hoặc giao hàng tại địa chỉ quý khách chỉ định.

Khi nhận hàng, quý khách được quyền kiểm tra, xác nhận tình trạng hàng hóa trước khi thanh toán nốt phần còn lại. Không phân biệt hình thức giao hàng.

C – Thời gian giao hàng

Tất cả các đơn hàng chúng tôi sẽ gửi đi trong ngày. Thời gian quý khách nhận được là từ 1-7 ngày làm việc kể từ ngày đặt hàng thành công. Khách hàng Từ Đà Nẵng trở ra Bắc sẽ nhận được hàng từ 1-4 ngày, khách hàng từ Đà Nẵng trở vào phí Nam sẽ nhận được hàng sau khoảng từ 1-7 ngày tùy cách thức vân chuyển do khách hang chỉ định như Gửi Máy bay hay giao qua Bưu điện, các hãng vận chuyển chuyên nghiệp.

Các trường hợp không có hàng sẵn và khách hàng đặt nhập hàng từ Nhật thì tùy từng trường hợp mà các bên có thỏa thuận riêng.

Các trường hợp phát sinh giao hàng chậm do yếu tố khách quan như thiên tai, hỏa hoạn, động đất, chiến tranh…không phải do lỗi của bên bán nên khách hàng không thể phạt hay hủy đơn hàng trong trường hợp này trừ trường hợp được sự đồng ý của bên bán.

D – Hủy đơn hàng

Sau khi đặt hàng thành công thì bên mua không được hủy đơn hàng trừ trường hợp được sự đồng ý của bên bán hoặc do lỗi của bên bán mà nằm trong trường hợp được hủy đơn hàng.

Các trường hợp được hủy đơn hàng:

  • Do lỗi của bên bán như giao sai mã hàng hoặc do khi giao hàng mà ngay khi giao nhận, bên mua kiểm tra phát hiện sản phẩm bị đổ vỡ, nứt mẻ, móp méo hoặc không đúng sản phẩm như đã thỏa thuận ban đầu thì bên mua có quyền yêu cầu đổi sang sản phẩm khác hoặc có quyền hủy đơn hàng nếu muốn. Chi phí phát sinh liên quan đến vận chuyển, giao nhận trong trường hợp này thì bên bán sẽ chịu trách nhiệm thanh toán cho bên thứ 3.
  • Trường hợp Giao chậm hàng hơn gấp đôi thời gian thỏa thuận ban đầu, trừ trường hợp có thỏa thuận khác hoặc do sự kiện bất khả kháng.

Hoàn tiền, chi phí do hủy đơn hàng

  • Các trường hợp hủy đơn hàng do lỗi của bên bán thì bên bán sẽ hoàn tiền 100% nếu khách hàng đã đặt trước và bên bán chịu hoàn toàn mọi chi phí liên quan đến gửi và hoàn hàng.
  • Trường hợp khách hàng đơn phương hủy đơn hàng mà không thuộc các trường hợp kể trên thì khách hàng bị mất toàn bộ số tiền đặt cọc và phải chịu toàn bộ chi phí phát sinh liên quan đến việc hủy đơn hàng.

Thời hạn hoàn tiền và phương thức hoàn tiền

  • Trong vòng 3-5 ngày làm việc kể từ khi các bên thống nhất, xác nhận hủy đơn hàng. Bên bán sẽ hoàn trả tiền cho bên mua nếu có.
  • phương thức thanh toán: Chuyển khoản hoặc tiền mặt

Đổi trả hàng: Các bên sẽ đổi trả hàng, chủng loại, thời gian, phương thức vận chuyển theo thỏa thuận riêng tùy từng trường hợp cụ thể

Lưu ý: Các thông tin cá nhân khách hàng sẽ được chúng tôi bảo mật tuyệt đối, tuân thủ đúng quy định của phát luật.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài Viết Liên Quan