Ưu và Nhược điểm của điều hòa nội địa Nhật Bản

Ưu và nhược điểm khi sử dụng điều hòa nội địa Nhật Bản Mới 100%

Khi nói đến điều hòa Nội địa Nhật Bản người ta thường hay nghĩ đến hàng bãi, hàng nghĩa địa, hàng cũ hay hàng đồng nát. Tuy nhiên khoảng 5 năm trở lại đây thì thị trường bắt đầu Nhập về hàng nội địa Nhật Bản mới 100%. Trong đó Thiết Bị Nhật.com.vn là Trung tâm điện Máy Nhật Bản nội địa chuyên nhập khẩu và cung cấp điều Hòa mới 100%.

Điều hòa Nội địa Nhật Bản có của các hãng như Panasonic, Daikin, Mitsubishi, Hitachi…có đặc thù là đều hòa Điều Hòa INVECTER, 2 CHIỀU NÓNG VÀ LẠNH vì đất nước Nhật Bản có thời tiết nóng lạnh khá rõ rệt. Vì vậy nên không có điều hòa 1 chiều.


Ưu điểm:

Một là: Luôn luôn có 2 chiều nóng và lạnh

Vì có 2 chiều nóng lạnh nên Điều hòa Nội địa Nhật luôn sử dụng được 4 mùa, ngay cả khi thời tiết khắc nghiệt nhất như Lạnh có Tuyết hoặc trời nóng 40 độ.

Cũng bởi vì điều hòa thường xuyên được sử dụng nên không bị để “ngủ đông” một thời gian dài, theo đó tuổi thọ của máy móc cũng được tăng lên, hoạt động ổn định.

Hai là: Công nghệ Inverter tiết kiệm điện năng lên đến 50%

Các sản phẩm Nội địa Nhật nói chung và Điều hòa Nội địa Nhật nói riêng luôn phải đạt các chỉ số tiết kiệm năng lượng khắt khe trước khi được tung ra thị trường tiêu thủ. Bởi vậy, Từ hàng chục năm về trước, điều hòa nội địa Nhật đã bắt buộc phải trang bị công nghệ INVERTER TIẾT KIỆM ĐIỆN.

Mặt khác, điều hòa là sản phẩm sử dụng thường xuyên nhất, lại có công suất tiêu thụ cao nên việc trang bị công nghệ tiết kiệm điện là ưu điểm vô cùng lớn. Hóa đơn tiền tiện sẽ giảm đi 50-60% cho gia đình nào sử dụng điều hòa Nội địa Nhật Bản.

Ba là: Chống Sốc nhiệt. cân bằng độ ẩm

Khác với điều hòa Xuất khẩu cho thị trường thấp cấp. Điều hòa Nội địa được làm lạnh với cơ chế làm lạnh êm, không bị khô da, mũi, họng… nên cực kỳ có lợi cho sức khỏe.

Khi đi ra vào phòng chúng ta sẽ không bị sốc nhiệt, sẽ hạn chế tình trạng đột quỵ, tai biến đối với người già có bệnh nền như Cao huyết áp, Tiều đường…

Bốn là: Hoạt động êm ái, vận hành bền bỉ

Đặc trưng của Điều hòa Nhật không chỉ ở tiết kiệm điện năng mà còn ở Sự êm ái trong quá trình vận hành. Ngay cả khi bạn đứng cạnh cục nóng cũng khó có thể phát hiện độ ồn của Máy khi hoạt động. Cục lạnh cũng như vậy, đây là 1 điểm cộng rất rất lớn so với hàng xuất khẩu.

Thử tưởng tượng, trong nhà là cục lạnh chạy suốt đêm hè oi bức, qua bức tường 10cm bên ngoài là cục nóng. Nếu máy móc không êm ái thì có lẽ bạn sẽ điên đầu mất.

Năm là: Trang bị nhiều công nghệ tiên tiến

Điều hòa Nhật tùy phiên bản sẽ được trang bị các công nghệ từ cơ bản đến rất cao cấp như Làm trong không khí Nanoe, Vệ sinh dàn lạnh tự động, trộn khí tươi tự động chống ngạt, cân bằng ẩm, lọc không khí… mà nhiều khi các sản phẩm cao cấp ở Việt Nam không có.

Sáu là: Chất lượng nội địa luôn luôn được đánh giá cao hơn bất kỳ hàng xuất khẩu nào khác.

Nhược điểm: Của điều hòa Nội địa Nhật Bản

Một là: Giá luôn đắt hơn điều Hòa Xuất Khẩu

Hai là: Hàng không phải lúc nào cũng có sẵn như hàng trong nước

Ba là: luôn có 2 chiều cũng làm người mua lưỡng lự hay lãng phí khi nhu cầu đến chiều nóng không có như các khách hàng ở Hồ Chí Minh

Bốn là: Việc bảo hành, sửa chữa mặc dù không quá khó khăn nhưng cũng là tâm lý trở ngại cho những người lần đầu muốn mua điều hòa nội địa Nhật Bản

Tuy nhiên, Quý khách hãy đến với Thiết Bị Nhật.com.vn chúng tôi sẽ giải tỏa mọi sự lo lắng của quý vị.

Bài Viết Liên Quan