Công nghệ tạo Ion Plasmacluster là gì?

Công nghệ tạo Ion Plasmacluster 

Ion Plasmacluster là công nghệ đặc trưng của hãng Sharp, là điểm nhấn công nghệ và là công nghệ mới hướng tới bảo vệ sức khoẻ con người một cách thầm lặng mà chúng ta không cảm nhận được bằng các giác quan.

Được áp dụng rộng rãi trên các sản phẩm của Sharp như Lọc không khí gia đình, lọc không khí ô tô, quạt điện, điều hoà, máy giặt: SHARP KC-E50W, SHARP KC-F50W, SHARP  KC-E70W, SHARP KC-F70W…

 

cong-nghe-PLASMACLUSTER-Ion

Plasmacluster ion – Công nghệ diệt khuẩn hàng đầu

 

Giải phóng Plasmacluster Ion.

Các Ion Plasmacluster  có các tính năng tương tự các ion âm và dương trong tự nhiên. Các ion này được giải phóng trong không khí và được bao phủ bởi các phân tử H20 và các gốc OH có tính oxi hóa cao sẽ tấn công các các vi khuẩn nấm mốc bằng cách bám vào chúng và phá vỡ các trúc protein bằng cách lấy đi nguyên tử H trên bề mặt tiếp xúc của các Protein này.

Tái tạo thành phân tử nước trong không khí.

Lọc Không khí sharp kc e50w

Sau khi lấy đi các nguyên tử H từ các cấu trúc này sẽ tạo thành các phân tử H2O trong không khí.

Bởi vậy mà sản phẩm của Sharp rất hữu hiệu trong các trường hợp:

Loại bỏ các chất gây dị ứng:  Ion Plasmacluster loại bỏ các Protein trong các chất gây dị ứng từ bụi, giảm ảnh hưởng của các Protein này. Mật độ Ion Plasmacluster  càng cao thì hiệu quả càng tốt

Loại bỏ nấm mốc: Plasmacluster Ion loại bỏ màng tế bào Protein trên bề mặt của nấm mốc, do đó hạn chế ảnh hưởng của các Protein này.

Ngăn ngừa sự phát triển của nấm mốc gây hại: Bên cạnh loại bỏ nấm mốc thì công nghệ này cũng sẽ giúp hạn chế sự gia tăng nấm mốc khi lấy đi nguyên tử H không cho nấm mốc phát triển thêm.

Loại bỏ vi rútPlasmacluster Ion phá vỡ cấu trúc Protein trên bề mặt nấm mốc, vi khuẩn và virus do vậy làm giảm và ngăn chặn sự phát tán của Virus trong không khí, từ đó tiến tới loại bỏ hoàn toàn vi rút, nấm mốc và vi  khuẩn.

Khử mùi thuốc lá: Các Plasmacluster Ion được phát tán và nhanh chóng loại bỏ mùi hôi, mùi thuốc lá bám vào đồ đạc trong phòng xuống đến mức an toàn trong vòng 60-80 phút. Những ion này cũng có tác dụng loại bỏ mùi hôi trên quần áo từ vật nuôi hoặc vật dụng trong nhà.

Vì tính ưu việt của công nghệ  nên hiện nay công nghệ Plasmacluster được trang bị chủ yếu trên các máy lọc không khí. Với cơ chế hoạt động thông minh nên các Ion Plasmacluster làm trong lành không khí, loại bỏ các mùi độc hại như khói thuốc, mùi hôi loại bỏ các vi khuẩn nấm mốc gây bệnh bảo vệ sức khoẻ con người.

Do đó, công nghệ Plasmacluster Ion trong các sản phẩm máy lọc không khí Sharp  hiện đã được các tổ chức uy tín tại các quốc gia như Nhật Bản, Mỹ, Canada, Trung Quốc…và các nước tiên tiến trên thế giới công nhận là công nghệ hàng đầu về làm trong lành không khí, đặc biệt tốt và an toàn cho sức khỏe con người trong vấn đề hô hấp.

 

Bài Viết Liên Quan